Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa 2 lớp chống nắng Bình Chánh | Màn cửa 2 lớp chống nắng Bình Chánh Tp HCM

Rèm cửa 2 lớp chống nắng Bình Chánh | Màn cửa 2 lớp chống nắng Bình Chánh Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG68

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Bình Chánh HCM chuyên nhận tư vấn thiết kết và May Rèm cửa 2 lớp chống nắng Bình Chánh, Màn cửa 2 lớp chống nắng Bình Chánh Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Không gian chung cư dường như không còn xa lạ với mọi người hiện nay, nhưng chọn rèm cửa cho nhà chung cư như thế nào để có thể tạo nên không gian ấn tượng và bắt mắt đồng thời phù hợp với không gian sử dụng. Đáp ứng những điều này, bạn sẽ có được không gian nhà chung cư với những sản phẩm rèm cửa phù hợp cho không gian của bạn ấn tượng nhất.


Hạn chế về không gian, đây là điều có thể dễ dàng nhận ra ở các không gian nhà chung cư. Là chuỗi nhà tập trung trong chung cư cao tầng, do đó diện tích thường được có sẵn. Tùy theo khả năng tài chính của bạn, bạn có thể lựa chọn những không gian nhà chung cư khác nhau. Nhưng để có được không gian hoàn hảo thì còn tùy vào khả năng bài trí, cũng như cách tạo dựng không gian của bạn như thế nào nữa. Vì không gian nhà chung cư hạn chế về không gian, nên để khắc phục điều đó hãy chọn những sản phẩm mang đến ưu điểm cho không gian của bạn. Trong chọn lựa rèm cửa, những tối kị khi bạn chọn rèm cửa sẽ giúp bạn chọn được không gian rèm cửa hoàn hảo hơn. 

 


Hạn chế sử dụng rèm cửa cho nhà chung cư với những gam màu tối. Bạn biết đấy, không gian nhà chung cư vốn đã bị hạn chế về diện tích. Vậy nên việc bạn chọn gam màu tối, sẽ làm cho không gian trở nên chật chội và bức bí hơn. Nhưng nếu bạn là người không thích những gam màu sáng, thì sẽ vẫn có những gam màu phù hợp cho bạn như màu sám khói, nâu nhạt hay xanh xẫm…Tuy nhiên, nếu chọn lựa những gam màu này cho không gian bạn nên chọn thêm lớp rèm vải voan để sử dụng. Tạo nên rèm cửa hai lớp cho không gian, điều này vừa giúp đem lại sự thích thú của bạn trong việc chọn lựa rèm cửa.


Bên cạnh đó, rèm cửa hai lớp sẽ tạo nên sự sang trọng và bắt mắt hơn cho không gian thay vì một lớp rèm tối màu cứng nhắc. Điều này vừa khắc phục việc bạn không thích những gam màu sáng, nhưng khi tiếp đãi ai đó tại nhà thì màn cửa sổ hai lớp cho không gian lại tạo nên hiệu ứng bất ngờ và đặc biệt cho không gian của bạn.

 


Chọn rèm sáo cho khung cửa chính: với nhà chung cư vốn đã hạn chế về không gian diện tích, thì việc chọn màn sáo cho khung cửa sổ chính sẽ khiến không gian không chỉ trở nên cứng hơn mà còn làm cho không gian mất đi vẻ mềm mại hơn. Bạn chỉ có thể thu lên hoặc hạ xuống, thay vào đó rèm vải sẽ mang đến không gian mềm mại hơn cũng như tạo nên không gian sang trọng và ấn tượng hơn. Đó là nếu bạn chọn những gam màu sáng, còn những gam màu tối sẽ làm không gian của bạn thật sự bị “tối đi” theo nhiều nghĩa của nó. Vậy nên, việc cân nhắc trong chọn lựa rèm cửa cho nhà chung cư là không hề thừa thãi cho không gian của bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn