Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA CẦU VỒNG QUẬN 11

RÈM CỬA CẦU VỒNG QUẬN 11

Mã sản phẩm: RCV47

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 11 - RÈM CỬA CẦU VỒNG QUẬN 11 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Rèm cầu vồng được cấu tạo bởi hai lớp đan xen giữa một lớp vải và một lớp lưới tạo thành tấm rèm chia đoạn đều đặn. Lớp vải là loại vải dệt tổng hợp cao cấp có khả năng chống nắng 100%, chống tia cực tím hiệu quả. Lớp lưới chất lượng có độ đàn hồi tốt chống đứt gãy. Bên cạnh đó, độ dày của lớp lưới theo tiêu chuẩn quốc tế có thể ngăn được côn trùng xâm nhập qua khe lưới.

Rèm cầu vồng cũng sử dụng hệ thống ròng rọc thông minh như rèm cuốn nên bạn có thể điều chỉnh độ sáng cho căn phòng, tùy theo ý thích của mình một cách dễ dàng. Đồng thời, với khả năng cách nhiệt, chống tia cực tím tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm, dễ chịu trong mùa hè oi bức nắng nóng.

Rèm cầu vồng có đa dạng các loại màu sắc, có khoảng từ 150 đến 200 màu nên quý khách tha hồ lựa chọn rèm phù hợp với mọi không gian. Có thể chọn rèm cùng màu với màu của bàn ghế, hay cùng với màu của sơn tường, kết hợp hài hòa để tạo nên sự độc đáo và thể hiện cá tính riêng của gia chủ.

RÈM CỬA SÀI GÒN có đội ngũ nhân viên lắp đặt rèm cửa chuyên nghiệp và vô cùng tận tình. Chỉ cần quý khách có nhu cầu và liên hệ, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận phòng để khảo sát, tư vấn và lắp đặt ngay. Đảm bảo quá trình thi công an toàn cho cả người sử dụng và người lắp đặt.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn