Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa phòng khách Quận Thủ Đức | Màn cửa phòng khách quận Thủ Đức Tp HCM

Rèm cửa phòng khách Quận Thủ Đức | Màn cửa phòng khách quận Thủ Đức Tp HCM

Mã sản phẩm: RCSG25

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Sài Gòn chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa phòng khách Quận Thủ Đức, Màn cửa phòng khách quận Thủ Đức Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng thì những mẫu rèm vải đẹp một màu sang trọng,cản nắng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình mình.


Đang là xu hướng khá là Hot trên thị trường rèm cửa hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh, rèm cửa một màu giá rẻ đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Rèm Cửa Sài Gòn sẽ thông qua bài viết này, xin được phép chia sẽ một vài rèm vải một màu sang trọng,cản nắng và đầy ấn tượng mà Quý khách hàng có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình. 

Nếu bạn mong muốn một không gian sống đơn giản, hiện đại và có thể dễ dàng kết hợp vơi những vật dụng nội thất bên trong phòng thì sự chọn lựa nghiêng về những rèm cửa một màu sang trọng,chống nắng sẽ làm bạn hài lòng. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu mã rèm cửa vải đem lại nhiều cảm hứng sáng tạo cho các thiết kế gia chuyên về lĩnh vực nội thất.

 


Những chất liệu thường được dùng để may rèm vải một màu giá rẻ có thể kể đến như vải thô, vải gấm, vải lụa, vải cotton và nhiều chất liệu vải khác. Chính vì thế, tùy vào những mục đích và nhu cầu sử dụng khac nhau mà có thể chọn lựa chất vải dùng để may rèm cũng như mẫu mã để có thể phù hợp với không gian của mình.

 


Cũng như những loại rèm khác, rèm vải đẹp một màu giá rẻ có khá nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể chọn lựa. Tùy vào những yếu tố như chất liệu gì, phương cách may rèm ra sao, có kèm theo phụ kiện hay không… Bởi thế, điều mà chúng ta luôn quan tâm đến đầu tiên là nên tìm hiểu kĩ về những chất liệu khác nhau trước khi đưa ra quyết định, hướng của ngôi nhà mình thế nào. Để có thể có được mức giá hợp lý.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn