Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA PHÒNG NGỦ 2020 | MÀN CỬA SÀI GÒN

RÈM CỬA PHÒNG NGỦ 2020 | MÀN CỬA SÀI GÒN

Mã sản phẩm: RD86

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

MẪU RÈM CỬA PHÒNG NGỦ - MÀN CỬA SÀI GÒN | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


MÀN CỬA SÀI GÒN chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt: rèm cửa văn phòng , rèm cửa sổ, rèm cửa giá rẻ, rèm cửa đẹp tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh khác, tư vấn lắp đặt miễn phí tại công trình, tại nhà khách hàng. Công ty MÀN CỬA SÀI GÒN với đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng, với lòng nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. 

 

MÀN CỬA SÀI GÒN có bề dày 10 năm kinh nghiệm hoạt động đáp ứng nhu cầu rèm cửa của thị trường, với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. MÀN CỬA SÀI GÒN đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên bằng cách lấy chất lượng và uy tín hàng đầu của mình để phục vụ khách hàng. Trải qua quá trình phát triển, MÀN CỬA SÀI GÒN đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Hiện tại doanh nghiệp MÀN CỬA SÀI GÒN đã có đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.


MÀN CỬA SÀI GÒN luôn có sự am hiểu tính thẩm mỹ, giá trị thương hiệu của khách hàng khi thể hiện trên từng loại nội thất và được khách hàng biết đến với sản phẩm nội thất trang trí nhà hàng, khách sạn như: rèm cửa cao cấp, cắt may kĩ lưỡng, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý và cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo. MÀN CỬA SÀI GÒN sẽ luôn tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ khách hàng.

 

Chúng tôi có hàng ngàn mẫu rèm vải phòng ngủ chưa kịp đưa hết lên website, quý khách có thể tham khảo một số mẫu bên dưới hoặc liên hệ với MÀN CỬA SÀI GÒN nhân viên của chúng tôi sẽ đến tại công trình của quý khách để tư vấn và lên phương án để quý khách có được một bộ rèm cửa phòng ngủ đẹp nhất.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn