Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Vải rèm cửa giá rẻ Quận 9 | Vải màn cửa giá rẻ Quận 9

Vải rèm cửa giá rẻ Quận 9 | Vải màn cửa giá rẻ Quận 9

Mã sản phẩm: VRC13

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Quận 9 chuyên tư vấn thiết kế may rèm cửa cung cấp Vải rèm cửa giá rẻ Quận 9, Vải màn cửa giá rẻ Quận 9. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Rèm cửa là trong những món đồ trang trí không gian nhỏ không thể thiếu cho sự lựa chọn nội thất căn hộ chung cư của bạn - nó chắc chắn sẽ là phần góp tạo nên nét đẹp toàn mỹ nhất. Vậy sự chọn lựa mẫu rèm cửa nào là hợp lí nhất cho căn hộ chung cư của bạn ?.

 


Phòng ngủ là một nơi thư giãn tuyệt với nhất trong một ngày lao động mệt mỗi của chủ, nên với một không gian thật sự thoải mái nhất tạo nên cảm giác dễ chịu. Yếu tố quan trọng đề cập đến trong bài viết này: Thoải mái, thoáng mát, nét màu trong gian, ..... Những vật dụng trang trí Không gian nhỏ phòng ngủ: bàn ghế, trang thiết bị điện tử,.... và tất nhiên điều quan trọng là không gian sáng. Không gian sáng tối không có quá nhiều ánh sáng tiếp xúc với ánh mặt trời.

Thay vì che mất hoàn toàn ánh sáng theo truyền thống của người Việt lâu nay, thay vào không gian nhỏ của bạn có thể điều tiết được độ ánh sáng không gian: rèm cửa với 2 lớp màu tối và sáng sẽ làm được điều mà bạn đang cần. Rèm cửa căn phòng không gian phòng ngủ đang được sự lựa chọn của các giới thượng lưu lựa chọn.

 


 - Được sự quan tâm của các gia chủ đã và đang sử dụng sản phẩm rèm cửa giành cho căn hộ chung cư gọi tắt là: rèm cửa căn hộ chung cư cao cấp. Tại sao : vì đa số sản phẩm này đang được các giới thượng lưu sử dụng. Họ không phân biệt giá trị tiền bạc, mà họ chỉ quan tâm thể hiện sự đẳng cấp của họ tạo không gian mới lạ hoàn toàn.

 - Cuộc sống muôn màu sắc - đây là câu nói thường xuyên và câu dân gian của người Việt ta, Vậy không gian sống cũng phải được đa màu sắc mới tạo vẽ đẹp tôn vinh thực sự. Rèm cửa căn hộ chung cư muôn màu sắc.

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn