Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 11 - Rèm cửa đa dạng, nhiều mẫu mới

RÈM CỬA QUẬN 11 - Rèm cửa đa dạng, nhiều mẫu mới

Mã sản phẩm: RAB59

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 11 - Rèm cửa đa dạng, nhiều mẫu mới | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN là một trong những địa chỉ sản xuất, phân phối và lắp đặt rèm cửa, rèm vải, rèm gỗ, rèm cửa văn phòng chất lượng với giá cả phải chăng. Với khẩu hiệu “Hứa ít, Làm nhiều”, RÈM CỬA SÀI GÒN luôn đem lại những sản phẩm rèm cửa chất lượng, mẫu mã đẹp và thỏa mãn những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Các sản phẩm tại đây rất đa dạng, nhiều mẫu mã và luôn sử dụng chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Đặc biệt, đội ngũ tư vấn và thiết kế rèm cửa của RÈM CỬA SÀI GÒN đều là những người có kinh nghiệm, luôn đưa ra những mẫu thiết kế hài hòa, tinh tế và phù hợp nhất với nội thất từng căn phòng.

RÈM CỬA SÀI GÒN sở hữu đội ngũ thiết kế, tư vấn và thi công chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ tư vấn thiết kế cho đến giám sát thi công.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo sự hài lòng nhất từ khách hàng, RÈM CỬA SÀI GÒN luôn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và có những chính sách bảo hành dài hạn với từng dòng sản phẩm. Do đó, đừng ngần ngại khi lựa chọn các sản phẩm tại RÈM CỬA SÀI GÒN nhé.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn