Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN PHÚ NHUẬN - SẼ LÀM QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG

RÈM CỬA QUẬN PHÚ NHUẬN - SẼ LÀM QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG

Mã sản phẩm: RCM146

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN PHÚ NHUẬN - SẼ LÀM QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng cốt lõi từ những ngành nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống dân tộc - May vá và đan lát tạo nên những sản phẩm làm đẹp cho không gian nội thất gia đình. Phát huy được những thế mạnh từ sự khéo léo chăm chỉ và tỉ mỉ đến từng chi tiết tạo ra những sản phẩm nói lên thương hiệu RÈM CỬA SÀI GÒN.

Thế mạnh làm nên thương hiệu RÈM CỬA SÀI GÒN từ: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao trong công việc, cẩn thận và chau chuốt nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với phương trâm “ Sản phẩm chất lượng tạo nên thương hiệu”, và định hướng “Liên tục cải tiến” RÈM CỬA SÀI GÒN đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm RÈM CỬA SÀI GÒN cung cấp.

Tiêu chí của RÈM CỬA SÀI GÒN:

- Uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu lấy đó là nền móng cho sự phát triển bền vững.
- TƯ vấn kỹ càng chuyên sâu mang đến cho khách hàng những lựa chọn ưng ý nhất.
- Luôn tôn trọng ý kiến khách hàng và cố gắng cụ thể hóa những mong muốn của khách hàng trở thành hiện thực, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm ưng ý nhất
- Không chỉ là những nguyên liệu chất lượng mà còn sở hữu những người thợ lành nghề và bạn tay tinh tế để cho ra đời những sản phẩm đẹp đến từng chi tiết.
- Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, RÈM CỬA SÀI GÒN sẽ giúp khách hàng cân bằng hợp lý mức kinh tế đầu tư cùng tiến độ thi công nhanh và chính xác nhất có thể.
- Dù bạn là người nhiều tiền, hay ít tiền, tất cả chúng ta đều mong muốn một sản phẩm chất lượng những giá thành lại phù hợp và tiết kiệm nhất.
- Thời gian luôn quan trọng với mọi người, RÈM CỬA SÀI GÒN luôn sẵn sàng với nhiều khung giờ khác nhau để bạn có thể sử dụng những khoảng thời gian quý giá sử dụng vào những điều có ích.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn