Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM Y TẾ - RÈM BỆNH VIỆN TPHCM

RÈM Y TẾ - RÈM BỆNH VIỆN TPHCM

Mã sản phẩm: RYT19

200.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA SÀI GÒN - RÈM Y TẾ TPHCM - RÈM BỆNH VIỆN TPHCM | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Rèm ngăn giường bệnh được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… Sản phẩm này vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong quá trình thăm khám sức khỏe của các bác sĩ cùng như như trong quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân. Vì rèm ngăn giường bệnh giúp tạo không gian riêng tư, ngăn chặn sự lây lan của vi rut, vi khuẩn, người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm khi điều trị tại đây.

Rèm ngăn giường bệnh được thiết kế nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng đồng thời phải đảm bảo tính riêng tư. Phía trên rèm thường được thiết kế dạng lưới để gió, không khi lưu thông tốt hơn, làm giảm bớt cảm giác ngột ngạt của người dùng.

Bệnh viện – nơi tập trung đông người nên màn ngăn giường bệnh phải được thiết kế sao cho phù hợp với thị hiếu chung, thường sẽ được thiết kế với những màu sắc nhã nhặn, tông kem, tông trắng,… và tránh các loại hoa văn quá nổi bật.

Để tạo được chất lượng tốt nhất, vượt trội cùng thời gian sử dụng lâu dài, màn ngăn giường bệnh sử dụng chất liệu vải Polyester 100%. Bênh cạnh đó, các phụ kiện đi kèm như thanh treo cố định, bát treo, giá đỡ đều được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, đã thông qua kiểm định cụ thể về chất lượng nên có độ bền cao.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn