Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA CẦU VỒNG QUẬN 3

RÈM CỬA CẦU VỒNG QUẬN 3

Mã sản phẩm: RCV31

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 3 - RÈM CỬA CẦU VỒNG QUẬN 3 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Rèm cầu vồng đẹp trông giống như rèm cuốn về cơ chế hoạt động và kiểu dáng, nhưng được tạo thành từ hai lớp vải. Mỗi lớp có các tấm vải mỏng và mờ xen kẽ nhau có thể được điều chỉnh để cho ánh sáng vào hoặc giúp chặn ánh sáng ra. Chúng có thể được vận hành với dây kéo hoặc thông qua điều khiển từ xa với động cơ thông minh của chúng tôi.

Rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc được tạo thành với hai lớp vải cuốn, là sự kết hợp của rèm cuốn truyền thống và rèm ngang. Các tấm ngang của rèm được vận hành với một chuỗi bên cung cấp dễ dàng thay thế cho nhau.

Rèm cầu vồng là một cách tuyệt vời để kiểm soát mức độ riêng tư và ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà bạn. Điều này được thực hiện bởi chính hai lớp vải được thiết kế với các tấm ngang trong và mờ để cung cấp một lối sống hiện đại và không ảnh hưởng đến ánh sáng cho sự riêng tư! Cách xử lý điều chỉnh sáng tạo này mang lại khả năng kiểm soát ánh sáng cho bộ rèm và vẻ đẹp mềm mại của nó.

RÈM CỬA SÀI GÒN cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phầm rèm cuốn cầu vồng đẹp về hình thức, cao cấp về chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn