Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA CẦU VỒNG QUẬN 4

RÈM CỬA CẦU VỒNG QUẬN 4

Mã sản phẩm: RCV34

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 4 - RÈM CỬA CẦU VỒNG QUẬN 4 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Rèm cầu vồng hay còn được gọi là zebra blinds , combi blinds hoặc rèm cuốn 2 lớp hiện nay đang là dòng sản phẩm rèm cuốn cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình, trang trí không gian làm việc, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn.

Tính năng của rèm cầu vồng combi Hàn Quốc

Rèm cầu vồng đẹp mang đến cho bạn phong cách tuyệt đẹp trong một chiếc rèm bằng cách kết hợp một tấm vải chống sáng và vải voan mỏng trên cùng một tấm vải. Nó làm tăng thêm sự riêng tư nếu cần hoặc để chặn các tia nắng mặt trời khỏi đồ nội thất và sàn nhà của bạn.
Hoàn toàn có thể điều chỉnh để phù hợp với hầu hết mọi thiết kế, màn cầu vồng sang trọng tự hào có nhiều loại vải lựa chọn để có được sự kết hợp chính xác cho phép lượng ánh sáng phù hợp trong khi vẫn đảm bảo bạn có sự riêng tư mà bạn muốn. Cho dù bạn muốn che cửa bếp hay thêm một số trang trí cho cửa sổ phòng khách, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở đây!
Chọn để nổi bật giữa không gian, với rèm cửa cầu vồng độc đáo có hiệu quả về chi phí, chất lượng cao, bền, giá cả phải chăng là sự lựa chọn tốt nhất bất kể không gian nào của bạn!

Lợi ích rèm cầu vồng đem lại cho không gian của bạn

Phong cách vận hành: Phong cách độc đáo của chúng là các sọc xen kẽ của các dải màu chống sáng tuyệt đối và voan trong cho phép tăng tính linh hoạt trong kiểm soát ánh sáng, sự riêng tư và tính thẩm mỹ.
Kiểm soát ánh sáng:  Bạn có thể sử dụng phần lọc ánh sáng của rèm nếu mặt trời dễ chịu vào một ngày đẹp trời. Vì vậy, nhấm nháp cà phê của bạn bên cạnh cửa sổ của bạn có thể không phải là một cách tồi để bắt đầu ngày cuối tuần của bạn.
Quyền riêng tư: Nếu mặt trời trở nên không thể chịu đựng được, hãy đặt phần màn đen của rèm để sử dụng tuyệt vời và hoàn thành ly cà phê của bạn ngay khi bạn có thể. Sử dụng vải màn để cung cấp cho căn phòng của bạn hoàn toàn tối. Một ý tưởng không tồi khi quay trở lại giấc ngủ trong điều kiện nhiệt độ phòng ấm cúng và chiếc giường êm ái của bạn.
Tính linh hoạt: Tùy chỉnh màu sắc của bạn, chọn mẫu và thiết kế của bạn và độ dày của các ô hoặc cửa sổ. Đo kích thước cửa sổ của bạn hoặc có được một chuyên gia để đo. Có một giải pháp cho mọi nhu cầu và đo lường theo đơn đặt hàng cho mọi cửa sổ. Tất cả bạn cần làm là liên hệ với chúng tôi.

Tại RÈM CỬA SÀI GÒN, chúng tôi có rất nhiều loại rèm cầu vồng chất lượng cao, tất cả đều được đo và sản xuất theo kích thước thực tế. Ngoài ra, với bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm rèm được sản xuất tại RÈM CỬA SÀI GÒN, bạn được đảm bảo một sản phẩm chất lượng cao khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn