Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM VẢI ĐẸP

RÈM VẢI ĐẸP

Mã sản phẩm: RAB319

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA SÀI GÒN - RÈM VẢI ĐẸP | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN là một trong các những đơn vị cung cấp rèm cửa có thâm niên hoạt động nhiều năm trên thị trường rèm cửa tại TpHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Với đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ thợ may tay nghề cao, tâm huyết với nghề RÈM CỬA SÀI GÒN đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng.

RÈM CỬA SÀI GÒN ra đời theo xu hướng phát triển chung của xã hội và trong lĩnh vực trang trí nội thất màn rèm cửa. Chất lượng và uy tín là hai tiêu chí hàng đầu mà RÈM CỬA SÀI GÒN hướng tới, đều đó thể hiện trong những sản phẩm và dịch vụ mà RÈM CỬA SÀI GÒN cung cấp đến khách hàng. RÈM CỬA SÀI GÒN không ngừng đổi mới và phát triển với đội ngũ công nhân tay nghề cao luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mẫu mã của khách hàng.

Đến với RÈM CỬA SÀI GÒN, khách hàng sẽ cảm nhận được những bộ màn cửa, màn sáo được thiết kế 1 cách độc đáo, chuyên nghiệp, đa dạng về chất liệu, màu sắc, kích thước và nhiều kiểu mẫu phù hợp với nhu cầu trang trí theo ý thích của khách hàng.

Khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin khi giao phó công trình hay ngôi nhà yêu mến của mình cho RÈM CỬA SÀI GÒN đảm nhiệm. RÈM CỬA SÀI GÒN luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến đóng góp rất quý báu của khách hàng, nhằm đưa tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn