Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Hà Thị Khéo Quận 12 | Màn cửa Hà Thị Khéo Quận 12 Tp HCM

Rèm cửa đường Hà Thị Khéo Quận 12 | Màn cửa Hà Thị Khéo Quận 12 Tp HCM

Mã sản phẩm: MSG03

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa quận 12 chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Hà Thị Khéo Quận 12, Màn cửa Hà Thị Khéo Quận 12 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Với lợi thế khác với các đơn vị cùng ngành, chúng tôi nhập khẩu được các loại vải dùng để may rèm trực tiếp từ các nước Đài Loan, Hàn Quốc, Bỉ chính vì thế mẫu mã của chúng tôi luôn luôn được cập nhật theo xu hướng của khách hàng, Mục đích của chúng tôi là mang đến cho khách hàng được sừ dụng và trải nghiệm những sản phẩm rèm vải giá rẻ  tốt nhất. Rèm cửa Sài Gòn sẽ mang lại cho bạn không gian sống sang trọng và hiện đại với nhiều kiểu và mẫu mã đa rạng, được thiết kết và gia công tỉ mỉ trên từng đường kim mũi chỉ để đem lại cho khách hàng những sản phẩm rèm vải cao cấp nhất.

 


Rèm vải mang lại lợi ích trang trí cho không gian sống  giúp điều hòa ánh sáng giữa bên trong và bên ngoài. Hơn cả rèm vải mang lại cho chúng ta sự yên tĩnh và thư thái sau mỗi ngày làm việc nhiều áp lực. Quan trọng rèm vải không chỉ có mục đích che nắng, gió, còn có thể mang lại vượng khí, phong thủy tốt cho ngôi nhà. 

 


Rèm vải phải đảm bảo độ chun tiêu chuẩn 2,5  nghĩa là 1m ngang cửa sổ cần 2,5m ngang của vải đây là tiêu chuẩn để kiểm tra rèm khi chúng tôi lắp đặt song cho khách hàng. Công Ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Sài Gòn là đơn tiên phong trong linh vực trang trí nội thất đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt rèm vải giá rẻ cho gia đình và khách sạn....  Với những dòng sản phẩm vải cao cấp được nhập khẩu trược tiếp từ các nước như Bỉ, Hàn Quốc, Đài Loan. 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn