Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa chống nắng quận Gò Vấp | Màn cửa chống nắng quận Gò Vấp Tp HCM

Rèm cửa chống nắng quận Gò Vấp | Màn cửa chống nắng quận Gò Vấp Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG40

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Gò Vấp, Công ty Rèm cửa cao cấp Sài Gòn chuyên tư vấn thiết kế và May Rèm cửa chống nắng quận Gò Vấp, Màn cửa chống nắng quận Gò Vấp Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Khi bản nhạc hòa tấu của các chú ve bắt đầu râm ran trên cành cùng những cánh phượng vĩ đỏ rực xuất hiện trên nền trời xanh ngắt cũng là lúc mùa hè đã đến. Nó mang theo tiết trời nắng nóng, oi bức làm cho các thành viên gia đình cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Việc bài trí lại nội thất trong nhà hay cụ thể hơn nữa đó là trang trí các căn phòng bằng rèm chống nắng có thể xua tan đi cảm giác ấy, đem lại một không gian mát mẻ, thoải mái đến vô cùng.

 


+ Về màu sắc: Nên ưu tiên chọn những loại rèm chống nắng với màu sắc nhẹ nhàng, trung tính như xanh nhạt, kem nhạt, xám, trắng tinh khiết, xanh turqouise.

+  Về chất liệu: Có thể mua một vài loại vải sử dụng nguyên liệu thiên nhiên như vải linen, vải cotton, bamboo, viscose thông qua kỹ thuật dệt tiên tiến tạo ra tấm vải vừa mềm mại, chống nắng tốt mà lại thông thoáng. Ngoài ra còn có thể chọn một vài loại vải 100% cotton bởi nó chỉ góp phần bảo vệ môi trường, những loại rèm này còn đem lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu, an toàn với con người. Lưu ý không nên chọn loại vải có chứa nhiều polyester vì rất dễ hấp thụ nhiệt.

+ Về vị trí: Tùy thuộc vào không gian lắp đặt rèm cửa như trong gia đình, văn phòng lằm việc, kích thước của cửa… mà bạn lựa chọn mẫu rèm nào cho thích hợp.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn