Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Tam Bình Quận Thủ Đức | Màn cửa Tam Bình Quận Thủ Đức Tp HCM

Rèm cửa đường Tam Bình Quận Thủ Đức | Màn cửa Tam Bình Quận Thủ Đức Tp HCM

Mã sản phẩm: MSG65

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Thủ Đức chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Tam Bình Quận Thủ Đức, Màn cửa Tam Bình Quận Thủ Đức Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Rèm vải chống nắng la loại rèm được dệt kết hợp nhiều lớp , bảo đảm có độ kín khít tuyệt đối như vậy mới có thể chống nắng tốt .

Trên thị trường hiện nay có một chất liệu vải có thể chống nắng và cách âm cực tốt đó là rèm vải tráng phủ ca su , vải ca su ngoài làm kín khít các mắt vải còn giúp bề mặt vải bóng mịn và bền mầu chống cháy .

Hiện nay trên thị trường có nhiêu đơn vị quảng cáo là rèm vải chống nắng tuy nhiên múc độ thì chỉ vào khoảng 60% >70% không hoàn toàn tuyệt đối  , vậy để tránh phải mua được sản phẩm không đúng xin mới liên hệ với rèm cửa Sài Gòn , rèm Sài Gòn với hơn 10 năm sản xuất rèm cửa với vài nghìn khách hàng đã sử dụng rèm vải chống nắng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng về sản phẩm.

 


Quý khách hàng thân mến ! Rèm cửa hiện nay là một sản phẩm phổ thông  có rất nhiều đơn vị sản xuất tuy nhiên một sản phẩm đẹp bắt nguồn từ rất nhiều yếu tố như tay nghề , kinh nghiệm , chất liệu …..

Để có một sản phầm ưng ý , xứng đáng với đồng tiền quý khách bỏ tiền ra mua xin mời đến với rèm Sài Gòn chúng tôi có rất nhiều mẫu rèm vải chống nắng để quý khách có thể lựa chọn làm rèm cửa cho khuân viên ngôi nhà.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn