Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Vải rèm cửa giá rẻ Quận Tân Bình | Vải màn cửa giá rẻ Quận Tân Bình

Vải rèm cửa giá rẻ Quận Tân Bình | Vải màn cửa giá rẻ Quận Tân Bình

Mã sản phẩm: VRC20

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Quận Tân Bình chuyên tư vấn thiết kế may rèm cửa cung cấp Vải rèm cửa giá rẻ Quận Tân Bình, Vải màn cửa giá rẻ Quận Tân Bình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Bạn đang có dự định thi công rèm cửa âm trần, rèm cửa 2 lớp cho căn hộ chung cư, nhà phố hay là biệt thư cho nhà mình nhưng đang phân vân không biết kích thước hộp trần thạch cao bao nhiêu là đủ để làm rèm, Rèm cửa Sài Gòn sẽ giúp quý khách thiết kế hộp rèm cửa đẹp và đúng tiêu chuẩn.

Một khi đã định vị trí lắp đặt Rèm cửa âm trần rồi thì việt tiếp theo sẽ là thi công hộp thạch cao, việc này rất quang trọng. Sau khi hoàn thành phần thô bạn nên liên lạc ngay với bên thi công rèm cửa để kết hợp thi công hộp thach cao cho hợp lý.

Khe hộp rèm âm trần là một trong những thiết kế không còn xa lạ với mọi người. Nếu bạn đang phân vân không biết phải làm thế nào cho phù hợp hãy để đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng một cách tận tình và chu đáo.

Màn cửa cao cấp Sài Gòn đơn vị thi công rèm cửa âm trần, chúng tôi sẵn sàng tư vấn quý khách ngay từ giai đoạn hộp thạch cao để thuận tiện cho giai đoạn lắp ráp rèm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn