Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA TP HỒ CHÍ MINH - CHUYÊN MAY RÈM CỬA ĐẸP

RÈM CỬA TP HỒ CHÍ MINH - CHUYÊN MAY RÈM CỬA ĐẸP

Mã sản phẩm: 564

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA TP HỒ CHÍ MINH - CHUYÊN MAY RÈM CỬA ĐẸP | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN là một công ty chuyên cung cấp và thi công dịch vụ làm rèm cửa, rèm vải, rèm cầu vồng, rèm cuốn, rèm sáo lá, rèm voan, rèm roman. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng từ việc chọn mẫu rèm phù hợp cho đến việc thi công, đảm bảo sản phẩm được làm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sử dụng những vật liệu chất lượng cao, công nghệ tiên tiến để sản xuất các sản phẩm rèm của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo bền đẹp, chống nắng và giảm tiếng ồn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ làm rèm cửa, rèm vải, rèm cầu vồng, rèm cuốn, rèm sáo lá, rèm voan, rèm roman của RÈM CỬA SÀI GÒN.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn