Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Vải rèm cửa giá rẻ Quận 10 | Vải màn cửa giá rẻ Quận 10

Vải rèm cửa giá rẻ Quận 10 | Vải màn cửa giá rẻ Quận 10

Mã sản phẩm: VRC14

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Quận 10 chuyên tư vấn thiết kế may rèm cửa cung cấp Vải rèm cửa giá rẻ Quận 10, Vải màn cửa giá rẻ Quận 10. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Nhiều căn hộ chung cư cao cấp thường được sử dụng bởi những chủ nhà thuộc tầng lớp thượng lưu, có điều kiện tài chính cao. Vì vậy, họ thật sự quan tâm và chú trọng đến những trang thiết bị nội thất trong căn nhà nhỏ của mình. Và chắc hẳn rất nhiều người đã và đăng rất băn khoăn, phân vân cho sự lựa chọn rèm cửa nào cho thích hợp.

Ở những căn hộ chung cư này, thứ được đóng vai trò cực kỳ quan trọng là rèm cửa có màu sắc đơn sắc, nó có thể tạo nên sự hài hòa biến tấu, mang đến nét ấn tượng, thể hiện cái nhìn thẩm mỹ, sở thích hay cá tính riêng của chủ nhà. Phòng khách chắc chắn là điều mà chủ nhà quan trọng nhất, đây là căn phòng được coi là không gian tuyệt vời nhất của ngôi nhà, là nơi tiếp khách quý, và là nơi những thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau, chia sẻ những câu chuyện của riêng mình.

 


Mua và lựa chọn những mẫu rèm cửa để trang trí và sử dụng cho không gian ngôi nhà nhỏ của mình, và những căn hộ chung cư cao cấp còn khó hơn gấp nhiều lần. Đó là vì đẳng cấp của chủ nhà, cách cái nhìn kiểu cách, kiểu kiến trúc,… tất cả đều tác động đến không gian sinh hoạt của mọi người, mọi thành viên trong gia đình.


Với nhiều kiểu cách lựa chọn màu sắc khác nhau, tone màu từ sang tối, từ rực rỡ đến trầm lắng, từ đơn giản đến không gian... phục vụ theo nhu cầu của mọi khách hàng, mọi độ tuổi. Tuy nhiên, vì dù chọn theo tiêu chí nào đi nữa thì điều quan trọng bạn vẫn phải quan tâm đó chính nhất đó là không gian sống của môi gia đình: vì điều đặt biệt hơn đó chính là những mẫu rèm cửa căn hộ chung cư gắn liền với cái nhìn thông thoáng thổi mái nhất, giống như: sơn màu hơn là trắng thì những mẫu màu tone hợp: đen xám không choái lắm.

 


Không nên chọn rèm cửa có gam màu trầm cho phòng khách, vì nó sẽ làm cho căn phòng quyền lực này thiếu đi nguồn ánh sáng cần thiết, không làm cho mọi người thấy thoải mái.

Rèm cửa có thể là loại vải trợ một màu, cũng có thể là bất kỳ một họa tiết đơn giản nào đó phù hợp với màu sơn tường, màu sàn nhà hay những món đồ nội thất khác có trong phòng.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn