Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Vải rèm cửa giá rẻ Quận Bình Tân | Vải màn cửa giá rẻ Quận Bình Tân

Vải rèm cửa giá rẻ Quận Bình Tân | Vải màn cửa giá rẻ Quận Bình Tân

Mã sản phẩm: VRC23

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Quận Bình Tân chuyên tư vấn thiết kế may rèm cửa cung cấp Vải rèm cửa giá rẻ Quận Bình Tân, Vải màn cửa giá rẻ Quận Bình Tân. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Rèm Vải, Rèm vải cao cấp hay gọi cách khác là Màn vải cao cấp là một dòng sản phẩm rèm cao cấp trên thị trường hiện nay, vẫn có công năng như các loại rèm khác như che chắn cửa sổ, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm hoặc cũng có thể làm vách ngăn, ngoài công năng che nắng chống nóng thì rèm vải cao cấp còn dùng để trang trí nội thất, tăng thêm vẻ đẹp sáng trọng cho ngôi nhà.

 


Rèm vải cao cấp nhập khẩu đa số được nhập từ các nước Hàn Quốc, Bỉ, Malaisia và Thái Lan. Tại Rèm Cửa Sài Gòn đang cung cấp vải may rèm cao cấp Hàn Quốc được dệt theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới mang đến chất lượng từ sợi vải cho đến màu sắt, thân thiện vs thiên nhiên và an toàn cho trẻ em. 

 


Với nhiều màu sắt đa dạng Rèm vải cao cấp nhập khẩu sẽ đem đến cho các bạn sự chọn phù hợp với không gian nhà mình, Vải Hàn Quốc đều có khả năng chống nắng cản sáng tốt đáp ứng đủ nhu cầu che sáng cho phòng ngủ và chống nắng cho nhà hướng Tây. 

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn